แนะนำ เกมส์ยิงผี สุดมันส์น่าเล่นปี 2023

เกมส์ยิงผี

สำหรับ เกมส์ยิงผี ที่น่าเล่นนั้นบอกได้เลยว่า ผู้ใช้งานทุกท่านจะเห็นได้ถึงการที่ทำให้เวลาว่างไม่รู้สึกเบื่อหน่ายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่า เกมส์ยิงผีในคอม จะทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้รับความสนุกสนานแบบแปลกใหม่กันเลยทีเดียว และยังสามารถฆ่าเวลาที่ผู้เล่นทุกท่านกำลังว่างเป็นอย่างดีกันอีกด้วย ยิ่งในปัจจุบันนี้นั้นบอกได้เลยว่ามีเกมผีเกิดขึ้นใหม่อย่างต่อเนื่องกันเลยทีเดียว และสำหรับเกมยิงผีในคอมในยุคปัจจุบันที่มีความยอดฮิตเป็นอย่างมากก็ยังมีอยู่เช่นเดิมให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้ร่วมสนุกเหมือนได้ย้อนยุคย้อนสมัยกันอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าสำหรับเกมยิงผีในคอม มีการสร้างขึ้นมาหลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมาก รับประกันได้เลยว่าผู้ใช้งานที่กำลังหาเกมยิงผีในคอมสนุกสนานมากที่สุด และมีรูปแบบความสนุกที่หลากหลาย สามารถลองเล่นได้จากเกมที่แนะนำต่อจากนี้กันได้เลย บอกได้เลยว่าจะทำให้ผู้ใช้งาน ได้เหมือนย้อนวัยอยู่ในสมัยก่อน โดยที่มีความทันสมัยในปัจจุบันนี้รวมอยู่อีกด้วย

เกมส์ยิงผี

3 เกมส์ยิงผีในคอม สมจริงต้องลอง

Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human

เมื่อผู้ใช้งานทุกท่านเข้ามาที่เกม Dying Light 2 Stay Human นี้บอกได้เลยว่า เวลาจะผ่านไปไวมาก เป็นเวลา 20 ปีกันเลยทีเดียว และเมื่อผู้ใช้งานทุกท่านได้ตื่นขึ้นมาจากในเกมนี้ ผู้ใช้งานทุกท่านจะกลายเป็นผู้รอดชีวิตทันทีเลยนั่นเอง และยังต้องเจออุปสรรคเผชิญกับฝูงซอมบี้หลากหลายอีกด้วย และยังมีปริศนาให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้แก้ไขตาม ปริศนาต่างๆหลากหลายในเกม Dying Light 2 Stay Human นี้กันเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับ เกมยิงผี นี้บอกได้เลยว่ามีภาพกราฟิกที่สมจริงเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งกลางวันและกลางคืน และผู้ใช้งานทุกท่านสามารถตัดสินใจได้เอง บอกได้เลยว่าการตัดสินใจของผู้ใช้งานทุกท่านมีผลต่อระบบการเล่นในอุปสรรคต่อไปอีกด้วย เช็คราคาเกมได้แล้ววันนี้คลิ๊ก

Phasmophobia

Phasmophobia

สำหรับเกม Phasmophobia นี้ถือได้ว่าเป็นเกมยอดฮิตในหมู่ของนักสตรีมเมอร์กันเลยทีเดียว แต่สำหรับเกม Phasmophobia นี้เมื่อถึงจุดๆหนึ่งที่ไม่มี Content ใหม่ๆแทรกเข้ามา แน่นอนว่าสำหรับผู้ใช้งานสมัยใหม่ทุกท่าน โดยเฉพาะนักสตรีมเมอร์ที่ต้องการ Content อยู่สม่ำเสมอก็เลยไม่ค่อยถูกใจเท่าใดนัก แต่บอกเลยว่าสำหรับผู้ใช้งานทุกท่านที่ชื่นชอบ เกมยิงซอมบี้ แบบรูปกราฟิกสมัยก่อน จะถูกใจเป็นพิเศษกันเลยทีเดียว

Deceit 2

Deceit 2

สนุกมากกว่าเดิมจากเกม Deceit 2 นี้ที่มาในภาค 2 เป็นภาคต่อของเกมเขย่าขวัญแนว Social Deduction หรือเกมหมาป่า ที่มีการแบ่งออกสองฝ่ายคือฝั่งผู้บริสุทธิ์และฝั่งผู้ติดเชื้อ แน่นอนอยู่แล้วว่ารูปแบบเกม Deceit 2 นี้ ผู้บริสุทธิ์จะต้องดิ้นรน เพื่อเอาชีวิตรอดตันต่อไป ซึ่งผู้บริสุทธิ์เหล่านี้จะต้องร่วมมือกันเพื่อให้ออกในสถานโรงพยาบาลบ้าให้ได้นั่นเอง โดยที่ผู้บริสุทธิ์จะต้องหลอกล่อผู้ติดเชื้อให้สมจริงมากที่สุดเพื่อที่จะมีชีวิตรอดจนออกโรงพยาบาลได้ เกมส์ยิงผี