เจาะลึก Identity v เกมผีเล่นกับเพื่อน เล่นดีๆระวังหลอน

เกมผีเล่นกับเพื่อน

เกมผีเล่นกับเพื่อน ยอดฮิต ที่ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถเล่นได้ผ่านมือถือและ Desktop ต่างๆ บอกได้เลยว่าสำหรับเกมนี้ จะทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านตื่นเต้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากว่าจะมีฆาตกรคอยไล่ล่าผู้ใช้งานทุกท่านอยู่ตลอดทั้งเกม แต่ผู้ใช้งานทุกท่านจะได้รับความสนุกสนานมากยิ่งกว่าเดิมแน่นอน เนื่องจากว่าจะมีผู้เล่นหลายคนได้ในเกมนี้นั่นเอง และผู้ใช้งานทุกท่านยังสามารถเล่นเกมนี้ได้กับเพื่อนของท่านอีกด้วย และสำหรับผู้ใช้งานทุกท่านที่เล่นเพียงแค่คนเดียว ก็ยังสามารถทำการสุ่มเพื่อนใหม่ได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าจะทำให้พบเจอมิตรภาพใหม่ๆที่ดีได้อย่างง่ายดายมากๆโดยที่ได้รับความสนุกสนานกันอีกด้วย บอกได้เลยว่า การที่ผู้ใช้งานทุกท่านเจาะลึกเกม เกม Identity v นี้ได้ จะทำให้ลงเล่นโดยที่ได้รับความสนุกสนานมากกว่าเดิมเลยทีเดียว

เกมผีเล่นกับเพื่อน

วิธีเล่น เกมผีเล่นกับเพื่อน Identity v

แบ่งเป็น 2 ฝ่าย นั่นก็คือ Hunter (นักล่า) และ Survivals (ผู้เอาชีวิตรอด)

การที่ผู้ใช้งานทุกท่านจะลงเล่นเกมนี้ โดยที่เข้าใจถึงตัวเกมมากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าจะทำให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้รับความสนุกสนานเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าจะมีโอกาสที่จะชนะในตาต่างๆได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานทุกท่านที่ได้ชวนเพื่อนเข้ามาครบทีมจะสามารถเลือกได้ว่าจะลงเล่นฝ่าย Hunter (นักล่า) หรือ Survivals (ผู้เอาชีวิตรอด) แต่ถ้าหากว่าผู้ใช้งานทุกท่านมาเพียงคนเดียว ทั้งระบบจะสุ่มฝั่งให้กับผู้เล่นทุกท่านเอง เกมผีเล่นกับเพื่อน

Identity v

สกิลติดตัว ของตัวละคร

ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย Hunter (นักล่า) หรือว่า Survivals (ผู้เอาชีวิตรอด) ซึ่งผู้ใช้งานทุกท่านจะได้รับสกิลติดตัวที่มากับตัวละครนั้นทั้งหมด ซึ่งแน่นอนอยู่แล้วว่าการที่มีตัวละครหลากหลายสกิลของแต่ละตัวละคร ก็จะต้องแตกต่างกันออกไปอย่างเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ใช้งานทุกท่าน ที่ต้องการเลือกใช้งานสกิลติดตัวของตัวละคร เกม Identity v ให้ดีมากขึ้น บอกได้เลยว่าการเลือกตัวละครให้เหมาะสมกับความชอบของผู้ใช้งานทุกท่าน จะทำให้ความสนุกสนานเพิ่มขึ้นได้หลากหลายเท่าเลยทีเดียว

Identity v

ทำภารกิจตามจุดต่างๆในแผนที่

เมื่อผู้ใช้งานทุกท่านเข้าเกมมา จะมีจุดต่างๆเกิดขึ้นที่แผนที่ ซึ่งจะเป็นจุดที่ผู้ใช้งาน Survivals (ผู้เอาชีวิตรอด) ทุกท่าน จะต้องทำภารกิจให้เสร็จสิ้นทั้งหมด ประตูของด่านนั้นจึงจะเปิดขึ้น โดยที่ผู้ใช้งานทุกท่านสามารถช่วยกันกับเพื่อนในเกม ช่วยกันใส่รหัส เพื่อปั่นไฟตามจุดต่างๆที่แสดงในแผนที่กันได้เลย แต่จะต้องหลีกเลี่ยงนักล่าที่ตามมาทีหลังด้วย ซึ่งถ้าหากว่าผู้ใช้งานโดนนักล่าทุบตี จะโดน Hunter (นักล่า) จับมัดเก้าอี้ไว้ แต่ในขณะนั้นเพื่อนของผู้ใช้งานที่อยู่ในเกมยังสามารถเข้ามาช่วยเหลือได้เมื่อตอนที่ Hunter (นักล่า) ไม่อยู่  แต่ถ้าหากว่าโดนจับมัดเก้าอี้ถึง 2 ครั้ง ผู้ใช้งานจะโดนออกจากเกมทันที แต่ว่าเพื่อนของผู้ใช้งาน ยังสามารถเล่นกันต่อไปได้ ซึ่งถือได้ว่าเกม เกม Identity v นี้ต้องมีความสามัคคีในทีมกันค่อนข้างจะสูงเลย เกมผีเล่นกับเพื่อน

Identity v

ดูตัวอย่างเกมได้ที่นี่คลิ๊ก!!!!!